Nhà trọ đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba có nhà trọ không? Nhà trọ đảo Bình Ba có đắt không?

Đảo Bình Ba khách sạn còn rất ít vì thế nếu du khách đi theo tour du lịch đảo Bình Ba thì mọi nơi ăn chỗ ở sẽ được các hãng lữ hành lo liệu. Tuy nhiên, nếu chúng ta tự đi du lịch phượt hoặc du lịch bụi thì đây là những thông tin sơ bộ để giúp bạn có cơ sở liên hệ và tìm nhà nghỉ qua đêm trên đảo.Đảo Bình Ba là một địa chỉ mới nổi lên và đang phát triển về du lịch khoảng vài năm gần đây, lượng khách du lịch kéo về đây rất đông, vào những dịp lễ và ngày cuối tuần thì nơi đây rất nhộn nhịp. nhà trọ đảo bình ba - tomhummylebinhba

Trên đảo Bình Ba có nhiều bãi tắm khác nhau, tuy nhiên bãi tắm trung tâm và đông đúc nhất là bãi Nồm vì vậy, nếu đến với đảo Bình Ba thì các bạn nên ở lại Bãi Nồm. Hiện tại những dịch vụ về lưu trú trên đảo Bình Ba đa phần là do người dân làm vì thế du khách du lịch đến đảo Bình Ba thường thuê nhà dân ở với hình thức Homestay rất thú vị.Có thể đặt hải sản hoặc tôm hùm tại đây với giá cả hợp lý. Đặt tôm hùm ngột thì phải đặt trước khi ra đảo để người ta còn để giành cho mình nữa nhé. 500.000đ/kg tôm hùm ngộp.

Giá nhà trọ đảo Bình Ba

Nếu thuê nhà dân để ở theo kiểu homestay thì giá thuê là 80–100k/người. Ngoài ra khách du lịch Bình Ba còn có thể chọn hình thức ngủ dưới bè cũng rất thú vị.Cảm giác qua đêm bòng bền trên biển và câu cá, câu mực về đêm rất tuyệt vời.Bạn muốn có một bữa tối lênh đênh trên mặt biển, thưởng thức món tôm hùm tươi ngon và hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, yên bình? Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm đảo Bình Ba ngay hôm nay.